November 20, 2016

Gia công sản phẩm sau in

Gia công sản phẩm sau in

Bạn đang cần tìm dịch vụ gia công sản phẩm sau in. Chúng tôi công ty TNHH và thương mại PRCO là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sau in. Vậy tại sao lại phải gia công sản phẩm sau in. Bài Viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách biết rõ hơn về Gia công sau in.

Dịch vụ gia công sản phẩm sau in của PRCO

Cắt thành phẩm:  

Do khổ giấy dùng trong in offset thường lớn hơn khổ thực tế của sản phẩm, do đó in xong cần phải qua công đoạn cắt thành phẩm sau in để đưa sản phẩm về đúng kích thước mong muốn, hoặc để tách rời nhiều sản phẩm trên một tờ in. Hầu hết các quy trình sản xuất các loại ấn phẩm đều phải qua thao tác này.

Với hệ thống máy chuyên dụng, chúng tôi nhận cắt thành phẩm sau in cho tất cả các loại giấy, tất cả các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp với giá rẻ nhất.

Gia công sản phẩm sau in

Cấn thành phẩm:

Tạo ra các nếp gấp trên thành phẩm sau in như tờ gấp, brochure, bao bì, vỏ hộp sản phẩm.

Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công Cấn răng cưa: chuyên dùng cho các sản phẩm có nhiều liên để xé như biên lai, hóa đơn, tem, vé …

Gia công sản phẩm sau in

Đóng số nhảy:

Chuyên dùng cho các loại biểu mẫu như biên lai, hóa đơn, tem, vé…

Bế thành phẩm:

Tạo ra các sản phẩm có hình dạng tương đối phức tạp, không thể cắt bằng máy cắt thông thường. Với hệ thống máy chuyên dụng, chúng tôi nhận Bế thành phẩm sau in cho các loại thiệp cưới, in catalogue , …

Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công Bế cửa sổ: chuyên dùng cho bao thư và các loại hộp giấy. Thành phẩm sau in được bế thủng một ô cửa sổ, sau đó áp vào đó một lớp màng nhựa trong suốt, mục đích để người dùng có thể quan sát được sản phẩm chứa bên trong.

Đóng cuốn

Những thành phẩm sau in từ 50 trang trở lên thường đòi hỏi phải đóng cuốn chuẩn mực để thành phẩm đẹp, bền, tiện bảo quản. Có nhiều cách đóng cuốn thành phẩm sau in như: phay gáy dán keo, may chỉ dán keo, đóng cuốn bấm kim, đóng lò xo …

Gia công sản phẩm sau in

Cán màng

Cán/ép lên bề mặt thành phẩm sau in một lớp màng nhựa (PE, PP) (1 hoặc cả 2 mặt thành phẩm) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, bong tróc, mờ nhòe mực, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có nhiều cách đóng cuốn thành phẩm sau in như: phay gáy dán keo, may chỉ dán keo, đóng cuốn bấm kim, đóng lò xo …

Cán Màng bóng 

Glossy lamination: tạo cho thành phẩm nhìn láng như được phủ một lớp nhựa chứ không tự nhiên như màng mờ. Giá thành của loại này rẻ hơn cán màng mờ, làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.

Trên đây là một số các phương thức gia công sản phẩm sau in của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu liên lạc với chúng tôi để nhân được những dịch vụ hoàn hảo nhất mà quý khách có thể nhận được.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO

Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647

Skype: congtyinprco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest