February 16, 2017

In card visit danh thiếp giá rẻ

In card visit danh thiếp giá rẻ

In card visit danh thiếp giá rẻ là nhu cầu không thể thiếu trong giao tiếp và kinh doanh hiện nay. Việc sử dụng card visit là một nghệ thuật giao tiếp kinh doanh giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của mình, dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi chắc chắn sẽ tham khảo qua thông tin mà bạn cung cấp trên card visit.

In card visit quý khách nên lựa chọn những mẫu card visit đẹp và sang trọng, điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng, khi cầm trên tay tấm card visit đẹp khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp bà mở ra những mối quan hệ trong tương lại. Đừng ngần ngại trao cho các đối tác những tấm card visit, những tấm danh thiếp bạn sẽ thu về được nhiều hơn thế nữa.

in card visit - danh thiếp giá rẻ
In card visit – danh thiếp giá rẻ

In card visit lấy ngay

Việc in card visit lấy ngay hiện nay rất lớn, card visit như là một lời giới thiệu đầy xúc tích, ngắn gọn, giúp cho doanh nghiệp quảng bá thường hiệu một cách hiệu quả nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy, nhiều dạng in khác nhau, phổ thông nhất vẫn là in trên giấy offset, giấy thơm, giấy Couches, cao cấp hơn là những chất liệu giấy nhập ngoại, mỗi loại giấy có những giá tiền khác nhau.

Địa chỉ in card visit danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

In Prco là một trong những địa chỉ in ấn uy tín trên địa bàn Hà Nội, với chất lượng in ấn hoàn hảo cũng những mẫu thiết kế đẹp và thanh lịch.  Với mong muốn mang lại những lợi ích và sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp và sử dụng hệ thống máy in offset công nghiệp tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng, màu sắc rõ nét chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Mỗi chiếc card visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ nhân viên từ khâu thiết kế đến in ấn và khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm dại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty. Vì vậy mang đến sự hài lòng cho từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và mục tiêu lâu dài của In Prco.

in card visit - danh thiếp giá rẻ
In card visit – danh thiếp giá rẻ

Lý do bạn nên lựa chọn in card visit danh thiếp giá rẻ tại In Pco

  • – Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay công nghệ in offset
  • – Chúng tôi sãn sàng in lại khi có lỗi hoặc không ưng ý theo nhu cầu của khách hàng
  • – Chúng tôi sẽ tư vấn về ý tưởng thiết kế, màu sắc, phong cách, bố cục, chất liệu và công nghệ in,…
  • – Luôn đáp ứng những đơn hàng gấp, giao hàng đúng thời gian
  • – Cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
  • – In card visit luôn được in 2 mặt
  • – In với nhiều màu sắc nét, với giá không đổi
  • – Sau khi in card visit luôn được cán một lớp nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng
  • – Chất liệu giấy in card visit luôn là giấy tốt nhất và đẹp nhất

Ngoài in card visit giá rẻ tại Hà Nội  In Prco còn nhận in catalogue, in phong bì, in hộp giấy,… Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest