October 9, 2017 In catalogue giới thiệu sản phẩm

In catalogue giới thiệu sản phẩm

In catalogue giới thiệu sản phẩm đang được doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, chúng ta đã biết catalogue đã không còn quá xa lạ trong việc dùng để quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm, công nghệ in ấn catalogue đang ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Là một doanh nghiệp thì ai cũng muốn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng rộng rãi, hiệu quả và nhanh nhất, thu hút được nhiều sự chú ý, vì vậy in catalogue chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

In catalogue giới thiệu sản phẩm
In catalogue giới thiệu sản phẩm

In catalogue giới thiệu sản phẩm

Trong cuốn catalogue sẽ có tập hợp tất cả các thông tin về sản phẩm đầy đủ, chi tiết nhất mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tới khách hàng. Ngoài việc catalogue được sử dụng để giới thiệu sản phẩm, thì sản phẩm này còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ, rộng rãi, làm khách hàng nhớ đến doanh nghiệp, đây là hình thức marketing mang lại hiệu quả rất cao.

Cuốn catalogue dùng để giới thiệu sản phẩm cần đảm bảo sự tinh tế, tạo được ấn tượng, thu hút sự quan tâm của khách hàng đối tác với sản phẩm của doanh nghiệp, cần có điểm nhấn vào những nội dung chính mà doanh nghiệp muốn giới thiệu, hình ảnh phải được trau chuốt, rõ nét, có độ phân giải cao để làm nổi bật sản phẩm. Cách bố trí rõ ràng, hấp dẫn, đẹp mắt, phù hợp với phong cách sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: In catalogue tại Hà Nội

In catalogue giới thiệu sản phẩm
In catalogue giới thiệu sản phẩm

Quy cách in catalogue sản phẩm

Kích thước sản phẩm: chủ yếu là A4

Số trang: 04, 08, 12,… tổng số trang phải chia hết cho 4.

Định lượng giấy: Bìa với ruột có thể cùng loại hoặc khác loại, trọng lượng của bìa thường nặng hơn ruột.

Công nghệ in: sử dụng công nghệ in offset với số lượng nhiều, sử dụng in kỹ thuật số đối với số lượng ít để tiết kiệm chi phí.

Gia công sản phẩm sau in : đóng thành quyển, dán gáy, dập ghim, cán mờ, cán bóng, đóng kim,…

In catalogue giới thiệu sản phẩm
In catalogue giới thiệu sản phẩm

In catalogue giới thiệu sản phẩm tại In Prco

Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng tăng của khách hàng, In Prco không ngừng cố gắng nỗ lực, cải tiến công nghệ, máy móc, nâng cao tay nghề để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đưa ra những mẫu thiết kế, sản phẩm phù hợp với từng doanh nghiệp để sản phẩm của quý khách được biết đến rộng rãi, tạo ấn tượng, giúp tăng doanh số. Đến với In Prco chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những phương pháp in ấn tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất tại Hà Nội.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest