February 15, 2017

In catalogue quảng cáo

In catalogue quảng cáo

In catalogue quảng cáo là một trong những ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thương mại. Việc in catalogue sẽ giúp các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ các thông tin cũng như sản phẩm một cách tốt nhất, đồng thời tạo thuận lợi, trong giao dịch ký kết hợp đồng, Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp uy tín của từng công ty.

Thiết kế in catalogue chuyên nghiệp

Việc in catalogue được các công ty sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, vì vậy catalogue rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Thiết kế in Catalogue chuyên nghiệp phải có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng.

In catalogue
In catalogue

Quy cách in catalogue quảng cáo thông dụng

  • – Kích thước thành phẩm: Tùy thuộc vào nhu yêu cầu của khách hàng
  • – Quy cách: In Offset 4 màu 2 mặt
  • – Cán màn mờ hoặc bóng 2 mặt, cắt thành phẩm, đục lỗ.
  • – Định lượng giấy bìa là C200 – 300 và ruột là C100-C200
in catalogue quảng cáo
in catalogue quảng cáo

In catalogue uy tín tại In Prco

In Prco là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn catalogue tại Hà Nội, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án bằng tính sáng tạo và chuyên nghiệp cao nhất. Để giúp quý khách có thể lựa chọn được những thiết kế phù hợp cho sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế catalogue ấn tượng, để khách hàng có thể tham khảo, đồng thời khách hàng có thể yêu cầu bản in proof để test trước khi tiến hành in số lượng lớn, nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ tạo ra những sản phẩm có thiết kế, ấn tượng độc đáo, với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả tối đa, đồng thời in catalogue với màu sắc đạm nét, hình ảnh thật nhất mà doanh nghiệp mong muốn. In Catalogue tại In prco chúng tôi luôn chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn, để tạo ra những sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh những tính năng độc đáo của sản phẩm đồng thời truyển tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với In Prco để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest