August 1, 2017 Những chú ý khi in catalogue cần biết

In catalogue tại Hà Nội

In catalogue tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ in catalogue tại Hà Nội để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in ấn với giá thành khác nhau, việc lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín và giá thành rẻ đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, In Prco là một trong những đơn vị chuyên in catalogue giá rẻ tại Hà Nội để giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm một cách tốt nhất với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại công suất lớn đáp ứng mọi đơn đặt hàng in catalogue.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên in catalogue tại Hà Nội với nhiều kinh nghiệm và ý tưởng sẽ rút ngắn thời gian in catalogue, đảm bảo đưa ra mẫu thiết kế kịp thời cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tận nơi giúp quý khách tiết kiệm thời gian.

Hệ thống máy gia công sản phẩm, máy bế gân, máy gấp và máy vào ghim, … hoàn toàn tự động, đảm bảo kê tay nối chính xác và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoàn thành ấn phẩm.

In catalogue để làm gì?

Như chúng ta đã biết Catalogue bao gồm tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. In catalogue được thiết kế, in ấn một cách cẩn thận, độc đáo nhằm để lại ấn tưởng với khách hàng. Đây cũng là một trong những công cụ marketing một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất.

Yếu tố  in catalogue đẹp

  • – Màu sắc trang nhã, nội dung phù hợp: Để có một cuốn catalogue đẹp quý khách cần chú ý lên màu sắc mang lại cho cảm giác dễ chịu cho người đọc hoặc bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo dựa theo logo của doanh nghiệp. Hãy tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ trang bìa của cuốn catalogue.
  • – Trình bày khoa học: Trong cuốn catalogue đừng nên nhồi nhét quá nhiều ngôn từ, hãy để khách hàng dễ hiểu ý tưởng nhất bằng những thông điệp ngắn gọn, rõ ràng, hình ảnh ấn tượng.
  • – Điểm nhấn thương hiệu: Đây là một trong những yếu tố then chốt trong quá trình in catalogue, profile, đừng để sản phẩm của bạn chìm lẫn trong vô vàn các sản phẩm ấn tượng khác.
  • – Tổng quan sang trọng: Mỗi cuốn catalogue phải cần mang lại vẻ đẹp sang trọng, đặc biết do đó không chỉ nội dung thiết kế đạt chuẩn mà chất liệu giấy cũng cần phải lựa chọn kỹ càng.

Ngoài việc in catalogue , In Prco còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi, in card visit lấy ngay, in tờ gấp, in hộp giấy,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest