August 8, 2017

In catalogue tại Hải Phòng

In catalogue tại Hải Phòng

In catalogue tại Hải Phòng cũng đang là một trong dịch rất hot hiện nay, catalogue chắc chắn đã không còn quá xa lạ với nhiều người, công ty hay doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm hay lĩnh vực dịch vụ. Sử dụng catalogue để quảng cáo chính là một trong những cách rất hiệu quả, làm tăng lên sức quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp, chính vì vậy in catalogue đẹp, giá rẻ là điều mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào.

Để tìm một địa chỉ chỉ in ấn thiết kế chuyên nghiệp tại Hải Phòng không phải là một chuyện dễ dàng, vì catalogue là ấn phẩm quảng cáo tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Để có cuốn catalogue ấn tượng chỉ được tạo nên từ thiết kế mà còn được tạo nên từ chất lượng in ấn như chất liệu giấy phù hợp, màu sắc, cách bố trí nội dung, bố cục hợp lý. Các công đoạn gia công sản phẩm sau in cũng cần được làm để sản phẩm có độ bền, màu sắc được đảm bảo tốt nhất.

In catalogue tại Hải Phòng
In catalogue tại Hải Phòng

Địa chỉ in catalogue tại Hải Phòng

Để quảng cáo một sản phẩm hay dịch vụ mới đến cho khách hàng một cách chi tiết và cụ thể, thì cuốn catalogue là một trong những ấn phẩm không thể thiếu.

Công ty In Prco với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi nhận thiết kế với các dịch vụ như: in catalogue, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, in phong bì, in card visit, in tờ gấp,…

  • In catalogue trên dây truyền sản xuất hiện đại, chất liệu tạo ra sản phẩm đồng đều, đảm bảo chất lượng. máy gia công sản phẩm sau in được nhập khẩu.
  • Mẫu in thiết kế đẹp, bố cục rõ rang, chữ in sắc nét. Trọng lượng phù hợp.
  • Cùng đội ngũ thiết kế và kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, giải đáo tất cả các câu hỏi của quý khách.
  • Giao hàng đúng hẹn.
In catalogue tại Hải Phòng
In catalogue tại Hải Phòng

Một số lưu ý trước khi in catalogue tại Hải Phòng

Để có một cuốn catalogue đẹp nhất và rẻ nhất bạn cần lưu ý:

  • Trước tiên cần xác định mục đích in catalogue để làm gì? Sản phẩm hay dịch vụ cần quảng cáo, đối tượng khách, chi phí bỏ ra để in catalogue.
  • Mỗi cuốn catalogue cần cung cấp một lượng thông tin đầy đủ và chính xác, rõ ràng tránh biến cuốn catalogue thành cuốn tạp chí ảnh.
  • Cần sử dụng hình ảnh đẹp nhất, sắc nét nhất, chất lượng cao nhất.
  • Catalogue cần có thông tin nổi bật để gây ấn tượng với khách hàng như: thông tin khuyến mại, sản phẩm mới,…
  • Số lượng trang cuốn catalogue cần phù hợp với lượng sản phẩm của công ty, số lượng trang trong cuôn catalogue chia hết cho 4.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in ấn tại Hải Phòng,  bạn chưa có mẫu thiết kế phù hợp in catalogue giá rẻ tại Hà Nội hãy đến với In Prco chúng tôi sẽ tư vấn về màu sắc và mẫu mã, bố cục của cuốn catalogue trở nên sinh đông và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0968.129.129 chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest