October 12, 2017 In hộp giấy ở đâu

In hộp giấy ở đâu

Hiện nay dù bất cứ sản phẩm nào đi nữa, bé hoặc to, rẻ tiền hay đắt tiền thì chúng ta đều thấy có hộp giấy đi kèm. Việc sử dụng hộp giấy đã quá rộng rãi và trở thành một điều thiết yếu của mỗi sản phẩm, nhiều doanh nghiệp vẫn còn loay hoay trong việc in hộp giấy ở đâu, nếu như bạn chưa có câu trả lời hãy tham khảo bài viết dưới đây của In Prco bạn sẽ nhận được câu trả lời nhé.

In hộp giấy ở đâu
In hộp giấy ở đâu

Những lợi ích mà in hộp giấy mang lại

Việc in hộp giấy cho sản phẩm là rất cần thiết, những lợi ích mà khi in hộp giấy mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều.

  • Giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi tác động của môi trường, tác động bên ngoài, hạn chế việc bị vỡ, hay bị móp, méo của sản phẩm.
  • Khi một sản phẩm có bề ngoài bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, giúp sản phẩm được bắt mắt để giúp sản phẩm tiêu thụ được nhiều, giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp.
  • In hộp giấy còn giúp làm nổi bật sản phẩm, thể hiện cá tính riêng so với các sản phẩm cùng loại, nâng cao giá trị của sản phẩm. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.
  • In hộp giấy có đầy đủ các thông tin như tên sản phẩm, thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và ghi nhớ dễ dàng, đồng thời khách hàng có thể nắm rõ thêm các thông tin về sản phẩm hơn như thành phần có trong đó, cách sử dụng, hạn sử dụng,…
  • In hộp giấy cũng là một trong những hình thức marketing hiệu quả, quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi.

Xem thêm: in hộp giấy bánh kẹo

In hộp giấy ở đâu
In hộp giấy ở đâu

Các lĩnh vực nên sử dụng hộp giấy

Những ưu điểm của hộp giấy chắc bạn đã nắm rõ, vậy những lĩnh vực nào nên in hộp giấy để đạt được hiểu cao nhất phải kể đến.

  • Lĩnh vực mỹ phẩm: Mỹ phẩm là một sản phẩm cao cấp, vì vậy đựng trong hộp giấy sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm,.. đây là lĩnh vực in hộp giấy nhiều nhất hiện nay.
  • Lĩnh vực thực phẩm: thực phẩm cần được bảo quản, và vệ sinh vi vậy hộp giấy là sự lựa chọn tối ưu.
  • Lĩnh vực thời trang: nói đến thời trang thì người ta sẽ in nhãn mác hoặc túi nilong nhiều hơn, nhưng đối với giày dép việc in bao bì sẽ giúp sản phẩm trở nên sang trọng hơn.
  • In hộp giấy còn được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác để đưa sản phẩm tới rộng rãi khách hàng.

Xem thêm: in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

In hộp giấy ở đâu

In hộp giấy ở đâu

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần in hộp giấy, nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ, đến với In Prco ngay để chúng tôi giúp bạn có những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn đừng lo lắng nếu mình chưa có mẫu thiết kế vì chúng tôi có cả một kho mẫu cho bạn lựa chọn và đội ngũ nhân viên thiết kế từ các trường mỹ thuật lớn trong cả nước sẽ tư vấn và giúp bạn có những mẫu thiết kế độc đáo ấn tượng nhất. Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật in ấn mới nhất, dàn máy móc được nhập khẩu, cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đồng đều nhau, để đựng sản phẩm và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé, hoặc truy cập website: inprco.com.vn để biết thêm chi tiết về chúng tôi.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest