November 20, 2016

In tờ gấp giá rẻ

In tờ gấp giá rẻ

In tờ gấp giá rẻ – Tờ gấp là một loại giấy được thiết kế để giới thiệu về một sự kiện, dịch vụ hay một sản phẩm của doanh nghiệp nào đó. Một tờ gấp khi được đưa ra sử dụng phải truyền tỉa một cách trọn vẹn những thông điệp của doanh nghiệp để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

In tờ gấp giá rẻ

 

 

 

 

In Tờ gấp nói một cách chính xác nó chính là In tờ rơi được thiết kế dưới dạng gấp. Tờ gấp có những đường cấn để gấp, đặc biệt tờ gấp có thể được thiết kế để có hình dáng  đặc biệt, độc đáo nhằm thu hút khách hàng.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng và mục tiêu của doanh nghiệp mà IN PRCO sẽ tư vấn và lựa chọn những chất liệu để phù hợp với sản phẩm, nâng cáo chất lượng quảng cáo, in tờ gấp giá rẻ với chi phí thấp nhất.

Thiết kế in tờ gấp giá rẻ của IN PRCO luôn đạt những yêu cầu sau:

In tờ gấp giá rẻ

  • Thiết kế đẹp, đặc biệt, làm nổi bật các dòng sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Ngắn ngọn, dễ hiểu, truyền tải tới người đọc những nội dung đầy đủ nhất về sản phẩm và doanh nghiệp.
  • Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
  • Đến tay khách hàng đúng thời điểm cần thiết, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng.
  • Kích thước của tờ gấp tùy theo yêu cấu và thiết kế của khách hàng có thể là A5, A4 hay A3 và những kích thước đặc biệt khác.
  • Chất liệu và định lượng, thông thường khách hàng sẽ in tờ rơi trên hai loại giấy couches và giấy offset, với đinh lượng khác nhau từ 60mgs/m2 đến 300 mgs/m2.
  • In tờ gấp giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục tiêu.

In tờ gấp giá rẻ

Như vậy một tờ gấp đạt được những yêu cầu trên là một sản phẩm chất lượng, có giá trị quảng cáo cao. Hãy liên hệ với chúng tôi  IN PRCO sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách với chi phí tiết kiệm nhất. Công ty chúng tôi là mộ trong những đơn vị in ấn với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, không qua trung gian nên đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hãy gọi 043.668.7325 – 0912.112.647 để được tư vấn, hỗ trợ miến phí và còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại khác đang chờ đón bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
Tài khoản cá nhân : 1260201064737 – Aribank – Chi nhánh Hồng Hà – Hà Nội.
Tài khoản công ty : 0141100240001 – MB – Phòng giao dịch Linh Đàm – Chi nhánh Thanh Xuân – HN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest