August 2, 2017

In tờ rơi catalogue

In tờ rơi catalogue

Dù ngày này có rất nhiều phương tiện khác nhau để quảng cáo cho sản phẩm của mình những in tờ rơi catalogue được coi là một trong những công cụ dùng để quảng cáo, giới thiệu về một sản phẩm dịch vụ mới của công ty muốn đưa đến người tiêu dùng đạt hiệu quả cao và tiết kiệm về chi chí.

In tờ rơi catalogue là việc mà bất cứ doanh nghiệp hay công ty nào cũng phải thực hiện nếu muốn quảng cáo và đưa thương hiệu của mình dễ dàng tiếp cận khách hàng, đặc biệt đối với sản phẩm mà các doanh nghiệp muốn đưa ra thị trường tiêu thụ trong thời gian ngắn.

In tờ rơi catalogue
In tờ rơi catalogue

Địa chỉ in tờ rơi catalogue

In Prco đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với:

  • – Hệ thống máy in ấn hiện đại đại, bao gồm máy in offset dùng để in các đơn đặt hàng lớn, cho ra sản phẩm có chất lượng cao, đồng đều nhau. Chúng tôi còn có máy in kỹ thuật số chuyên dùng để in tờ rơi số lượng ít.
  • – Máy gia công sản phẩm sau in, máy bế góc thương hiệu Nhật Bản để thay đổi hình dáng tờ rơi catalogue theo các nhu cầu của khách hàng.
  • – Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp quý khách có những mẫu thiết độc đáo sáng tạo cho doanh nghiệp mình. Kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo chất lượng, sản phẩm in.
  • – Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tốc độ gia công và đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.
  • – Ngoài việc cung cấp in tờ catalogue, In Prco con cung cấp các dịch vụ in khác như in tờ gấp giá rẻ, in card visit, in phong bì, in họp giấy,…Hãy truy cập vào website: inprco.com.vn để tìm hiểu thêm nhé.
In tờ rơi catalogue
In tờ rơi catalogue

Kích thước in tờ rơi catalogue

  • – Kích thước tờ rơi catalogue A4: Tờ rơi catalogue A4 có kích thước gập vào là 21 x 19.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm và bạn sẽ không bị nhỡ khổ giấy.
  • – Kích thước tờ rơi catalogue A5: in tờ rơi catalogue A5 có kích thước 21 x 14.8 cm vì vậy bạn sẽ không sợ bị nhỡ khổ giấy. Để có thể dễ hình dung bạn có thể để các tờ rơi catalogue cạnh nhau để có thể lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

Nếu như bạn đang cần in tờ rơi catalogue để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, hay là sử dụng các dịch vụ in ấn thì hãy liên hệ với In Prco để được thiết kế và tư vấn, hỗ trợ miễn phí để có được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest