February 17, 2017

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Tờ rơi được thiết kế dùng để giới thiệu về một sự hiện hay sản phẩm nào đó, in tờ rơi được in hàng loạt với số lượng lớn và được phát miễn cho người qua đường, hoặc được dán trên các bảng tin, phát ở nơi diễn ra sự kiện. Ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể bắt gặp tờ rơi ở bất cứ đâu, nhất là nơi công cộng.

In tờ rơi không còn quá xa lạ hiện nay, khi đi dạo trên phố, chắc hản chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, quảng cáo ở khắp nơi. In tờ rơi là hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiểu quả cáo đối với từng loại sản phẩm, từng loại dịch vụ khác nhau. Không chỉ đem đến thông tin, mà còn giúp người dùng ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, được gấp gọn và cất vào một nơi nào đó.

in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội
In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội của In Prco

Sử dụng công nghệ hiện đại chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo ra được những tờ rơi đẹp nhất và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Những mẫu tờ rơi chúng tôi từng thiết kế như: tuyên truyên cho một dự kiện hay một dịch vụ, sản phẩm nào đo của khách hàng hay là một chương trình khuyến mại. Kích thước của in tờ rơi quảng cáo sẽ phục thuộc vào khách hàng hoặc chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng.

Đến với dịch vụ in tờ rơi của In Prco sẽ giúp khách hàng giúp tiết kiệm được chi phí và không tốn thời gian, chúng tôi bảo đảm về chất lượng của sản phẩm, màu sắc rõ nét, để tạo ra những tờ tơi có chất lượng tốt nhất, là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

In Prco địa chỉ in tờ rơi của các doanh nghiệp

In Prco là địa chỉ in tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ quen thuộc của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước, chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp với nhiều kiểu dáng và chất liệu giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau và phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp.

in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội
In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In Prco cam kết in tờ rơi giá rẻ nhất tại Hà Nội với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Để nhận được báo giá in rơi bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0968.129.129 để có báo giá in tờ rơi nhanh nhất và tốt nhất. Với ưu điểm sử dụng hết thông máy in Offser hiện đại công suất lớn chúng tôi sẽ đáp ứng mọi đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest