February 14, 2017

In tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, dễ dàng đưa các thông tin về sản phẩm đến tay người sử dụng. In Prco là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, có nhiều năm trong nghề chúng tôi nhân in tờ rơi cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có như cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít trên toàn quốc.

In tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp trực tiếp các khác hàng tiềm năng, tuy nhiên không phải bất cứ tờ rơi nào cũng tạo ấn tượng tốt cho người nhân, do đó việc thiết kế tờ rơi luôn được chú trọng về kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, sẽ gây được ấn tượng tới khách hàng.

in tờ rơi quảng cáo
in tờ rơi quảng cáo

Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Bên cạnh tiêu chi bắt mắt, tờ rơi cũng cần phải sử dụng thêm hình ảnh minh họa hoặc những hình ảnh thực tế, đưa những thông tin chi chi tiết như địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoai, website, khi thiết kế tờ rơi quảng cáo cần phân tích đối tượng khách hàng để đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp. Việc phân bổ bố cục của tờ rơi, vị trí cần làm nổi bật là ở đâu để khách hàng có thể chỉ cần lướt qua là có thể nắm bắt được nội dung trọng tâm trong tờ rơi. Sau khi đã các yếu tố trên đã được thống nhất thì sẽ đi đến bước quyết định kích thước của tờ rơi để phù hợp với thiết kế và các nội dung bạn đã đưa ra. Ngoài ra các tờ rơi được gia công thêm cho ấn tượng và bắt mắt như bế hình theo thiết kế, bo góc, hay được gấp để cách điệu và tiện lợi.

In tờ rơi quảng cáo cần đáp ứng đủ các tiêu chí:

 • In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi sắc nét, màu sắc sống động.
 • Thiết kế tờ rơi phải sáng tạo, có bố cục một cách rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
 • Quy cách in cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Các kiểu tờ rơi phổ biến:

Theo kích thước: Tờ rơi thường có những kích thước như sau:  A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm.

Chất liệu giấy: Tờ rơi thường có định lượng giấy từ 65 gram đến 300 gram, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi để lựa chọn định lượng phù hợp, đối với người dùng phổ thông thì giấy thường mỏng để tiết kiệm chi phí, còn tờ rơi gửi tới các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng tiềm năng thường sử dụng các giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

In tờ rơi quảng cáo cần đáp ứng đủ các tiêu chí:

 • – In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi sắc nét, màu sắc sống động.
 • – Thiết kế tờ rơi phải sáng tạo, có bố cục một cách rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.
 • – Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
 • – Quy cách in cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.
in tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

Lý do nên chọn in to roi tại In Prco:

 • – Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng và tốt nhất.
 • – Cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kình nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quản cáo cho các doanh nghiệp lớn.
 • – Máy móc, dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến góp phần rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí đầu vào nên giá thành sẽ rẻ hơn, đáp ứng đúng tiến độ

Thiết kế tờ rơi của In Prco luôn được khách hành đánh giá cao:

 • – Các mẫu thiết kế tại In Prco luôn được khách hàng đánh giá cao bởi thỏa mãn các tiêu chi khắt khe của khách hàng đưa ra, các mẫu thiết kế của chúng tôi đưa ra luôn phù hợp với nội dung quảng cáo và đối tượng cần nhắm đến của các doanh nghiệp.
 • – Mỗi thiết kế đều có sự tương tác qua lại giữa designer và khách hàng nhằm đạt những hiệu quả cao nhất về hình ảnh và nội dung, cách trình bày nội dung.
 • – Chúng tôi có rất nhiều mẫu quảng cáo tờ rơi, đa dạng và phong phú giúp những khách hàng chưa có ý tưởng có thể tham khảo.
in tờ rơi quảng cáo
in tờ rơi quảng cáo

In Pro cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất, in tờ rơi của chúng tôi luôn giá rẻ nhất và lấy nhanh bởi chúng tôi sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế sáng tạo, in ấn đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm.  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu in tờ rơi, in vỏ hộp giấy giá rẻ với giá tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest