November 20, 2016

In vỏ hộp giấy giá rẻ

In vỏ hộp giấy giá rẻ

In vỏ hộp giấy giá rẻ – Hiện nay trên thị trường hộp giấy được xem là một trong những loại bai bì thiết yếu, các vỏ hộp không chỉ dùng đế đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là một sản phẩm để quảng cáo và tiếp thị, nên việc đầu tư vào thiết kế vỏ hộp cũng được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn.

In vỏ hộp giấy giá rẻ

Những sản phẩm có mẫu hộp giấy đẹp sẽ góp một phần không nhỏ đến giá trị của sản phẩm, mẫu hộp giấy đẹp sẽ kích thích nhu cầu mua hàng, làm tăng doanh thu là điều mà các doanh nghiệp đều mong muốn. Nhưng để có được các sản phẩm hộp giấy đẹp, vỏ hộp chất lượng thường sẽ đi đôi với giá thành, vì thế đây là một trong những mối quan tâm của các doanh nghiệp. Chính vì vậy việc tìm một một công ty thiết kế in vỏ hộp giấy là điều mà các doanh nghiệp đang cần. Quý khách không cần lo lắng về chi phí hay chất lượng khi đến với IN PRCO chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

In vỏ hộp giấy giá rẻ

IN PRCO chuyên nhận in vỏ hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối với sự phục vụ tận tình của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ in vỏ hộp cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ tư vấn cho quý khách về thiết kế, chất liệu cho phù hợp với các sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao, mang tính cạnh tranh cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỷ lệ và màu sắc phù hợp, đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Tùy vào các loại sản phẩm khác nhau sẽ được làm trên các nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cũng nhu phù hợp với chi phí sản xuất lớn.

In vỏ hộp giấy giá rẻ

Với hệ thống máy in hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất, đảm bảo độ chồng màu chính xác cao cho việc in vỏ hộp giấy giá rẻ , mực in mà chúng tôi sử dụng là loại mực cao cấp giúp độ bám màu tốt, phông phải, chóng nược, được cán bòng mờ, máy dán hộp tự động, độ chính xác cao.

Quy trình in vỏ hộp tại công ty IN PRCO:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm vỏ hộp.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các sản phẩm vỏ hộp sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại.
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí

Quý khách có nhu cầu và đang quan tâm đến dịch vụ in vỏ hộp giấy  của chúng tôi hãy gọi hệ 043.668.7325 – 0912.112.647 để được tư vấn, hỗ trợ miến phí. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn khác nhau hãy truy cập website: http://inprco.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
Tài khoản cá nhân : 1260201064737 – Aribank – Chi nhánh Hồng Hà – Hà Nội.
Tài khoản công ty : 0141100240001 – MB – Phòng giao dịch Linh Đàm – Chi nhánh Thanh Xuân – HN

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest