December 25, 2017 Một số kỹ thuật in catalogue hiện nay

Một số kỹ thuật in catalogue hiện nay

Ngày nay, nhu cầu sử dụng catalogue trên thị trường ngày tăng và phát triển, để đáp ứng các yếu cầu của khách hàng, các kỹ thuật in dần được cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, dưới đây là một số kỹ thuật in catalogue hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn có thể tham khảo.

Doanh nghiệp đang muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng, thì in catalogue được coi là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả khá cao, thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn thu hút sự chú ý dễ dàng hơn và giúp tăng doanh số. Đây là lý do mà doanh nghiệp nào cũng nên có cuốn catalogue để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Một số kỹ thuật in catalogue hiện nay
Một số kỹ thuật in catalogue hiện nay

Một trong những yếu tố tạo ra một cuốn catalogue mang lại hiệu quả cao thì kỹ thuật in catalogue chiếm một vai trò rất quan trọng, nếu bạn có một thiết kế hoàn hảo, chất liệu giấy tốt, nhưng lại lựa chọn kỹ thuật in catalogue không phù hợp thì sẽ làm ảnh hưởng đến chính chất lượng của cuốn catalogue và còn làm tốn chi phí của doanh nghiệp. Vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn kỹ thuật in ấn phù hợp nhất để có những sản phẩm chất lượng cao nhất và tiết kiệm chi phí.

Một số kỹ thuật in catalogue hiện nay

  • In catalogue bằng kỹ thuật offset

In bằng kỹ thuật offset có lẽ đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, đây là phương pháp có quy trình in ấn đơn giản, các thao tác kỹ thuật in không quá phức tạp và có chi phí in ấn rẻ, chất lượng in ở mức trung bình, được áp dụng in với số lượng nhiều.

Một số kỹ thuật in catalogue hiện nay

  • In catalogue bằng kỹ thuật in phủ UV

Đây là kỹ thuật in ấn sẽ dùng một lớp màng mực UV phủ lên bề mặt của giấy in, kỹ thuật in này có hai dạng là cán UV toàn phần và cán UV từng phần. In catalogue bằng kỹ thuật in UV này sẽ giúp cho hình ảnh trở nên bóng bẩy và hình ảnh có chất lượng cao.  Nhưng kỹ thuật in này lại rất kén giấy, phải lựa chọn những loại giấy in có chất lượng cao nên chi phí in ấn thường rất cao.

Xem them: Địa chỉ in catalogue tại Hoàng Mai

  • In catalogue bằng kỹ thuật ép kim

Đối với kỹ thuật in catalogue ép kim này được thực hiện với số lượng catalogue ít và trong thời gian ngắn. Thông thường thì kỹ thuật in ép kim này còn được sử dụng cho trang bìa của các cuốn catalogue và trang còn lại sẽ dùng phương pháp in offset vừa tạo được sự ấn tượng và còn giúp tiết kiệm được chi phí.

Một số kỹ thuật in catalogue hiện nay

Trên đây là một số kỹ thuật in catalogue hiện nay giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất đối với cuốn catalogue của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ in ấn uy tín để đặt in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, hãy đến với In Prco, chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung, in catalogue nói riêng, cùng đội ngũ thiết kế, đứng máy tay nghề cao để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất, đạp ứng các nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest