December 14, 2017

Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue

Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue mà bạn cần biết để có những cuốn catalogue mang lại giá trị quảng cáo cao, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình một cách rộng rãi và nhanh chóng.

Catalogue là một trong những ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu các thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. In catalogue còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Catalogue đang ngày được sử dụng càng nhiều để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue

Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue

Có lẽ nhiều khách hàng nghĩ rằng in catalogue là một việc vô cùng dễ dàng, nhưng trong cái dễ dàng đó vẫn có những quy tắc để giúp tạo ra những cuốn catalogue hiệu quả. Vậy những điều cần biết khi thiết kế in catalogue sẽ được chúng tôi nêu ra dưới đây để bạn có thể tham khảo.

  • Thu thập nội dung: khi có ý định in catalogue thì trước tiên bạn nên chuẩn bị đầy đủ các danh sách dịch vụ, sản phẩm mà mình cần giới thiệu, những tính năng, ưu điểm, bảo hành, cách sử dụng, thông tin,… để khách hàng có thể nắm rõ một cách dễ dàng.
  • Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ: hình ảnh rõ nét, mô tả đúng về sản phẩm dịch vụ sẽ giúp thu hút sự chú ý rất lớn. Hình ảnh trực quan giúp khách hàng có thể hình dung về sản phẩm một cách dễ dàng, do đó hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc tiếp và tác động vào việc mua hàng.
  • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ: Những thông tin chi tiết và những ưu điểm của sản phẩm cần được nhấn mạnh để kích thích sự chú ý, tò mò của khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn mua hàng một cách nhanh chóng.
Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue
Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue
  • Kích thước và số trang in catalaogue giới thiệu sản phẩm: Kích thước và số trang catalogue cũng là điều bạn cần phải lưu ý, cuốn catalogue có kích thước và số trang phù hợp sẽ không bị thừa hoặc thiếu, và có cách bố trí phù hợp để cuốn catalogue được hợp lý nhất.
  • Trang bìa ấn tượng: Trang bìa chính là yếu tố chính thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, trang bìa nổi bật sẽ gây ấn tượng và khiến cho khách hàng cảm thấy tò mò, kích thích với các nội dung ở bên trong.
  • Bố cục, nội dung: Việc bố trí nội dung một cách phù hợp không làm cho người đọc bị rối mắt giữa các sản phẩm, dịch vụ với nhau.
Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue
Những điều cần biết khi thiết kế in Catalogue

Lựa chọn địa chỉ in catalogue uy tín

Chuẩn bị những điều cần thiết để thiết kế in catalogue nhưng bạn cũng cần lựa chọn nhà địa chỉ uy tín để in ấn. In Prco mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn tốt nhất, bảo đảm về chất lượng, mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm mang đến những cuốn catalogue tốt nhất, giúp cho doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng một cách rộng rãi và nhanh chóng, tăng doanh số bán hàng. Bạn đang có như cầu in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, cần tư vấn và báo giá hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 .

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest