January 3, 2018 Những phương pháp in nhãn mác thường gặp

Những phương pháp in nhãn mác thường gặp

Những phương pháp in nhãn mác thường gặp mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn phương pháp in sao cho phù hợp và đạt được giá trị kinh tế cao nhất.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cùng loại của rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, để phân biệt được các sản phẩm với nhau thì in nhãn mác là một phần không thể thiếu giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp bạn, và nhãn mác còn được biết đến là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả và chi phí lại vô cùng rẻ, để khách hàng có thể biết đến thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh chóng. Những thông tin ghi trên sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, thành phần, cách sử dụng,… sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của bạn.

Những phương pháp in nhãn mác thường gặp
Những phương pháp in nhãn mác thường gặp

Những phương pháp in nhãn mác thường gặp

Với mỗi một chiếc nhãn mác có những phương pháp in khác nhau sao cho phù hợp, những công nghệ in nhãn mác thông dụng và được sử dụng nhiều hiện nay là:

  • In nhãn mác bằng công nghệ offset, có lẽ phương pháp in này đã rất quen thuộc và sử dụng nhiều nhất hiện nay, với công nghệ này sẽ cho ra những chiếc nhãn mác có chất lượng cao, in số lượng nhiều trong thời gian ngắn, phù hợp với tất cả các chất liệu như giấy, bìa, carton, nhựa hoặc một số vật liệu có bề mặt phẳng khác.
  • In nhãn mác bằng kỹ thuật số có lẽ bạn cũng nghe đến nhiều, vì phương pháp in này thường được sử dụng với in nhãn mác số lượng ít, sử dụng hệ thống máy móc công nghệ như máy in phun, máy laser.
  • In lụa đây là phương pháp in nhãn mác khá lâu đời, bây giờ rất ít người sử dụng phương pháo này, thường dùng để in trên áo hoặc các bề mặt, gỗ.
  • Phương pháp in Flexo, với công nghệ in này chúng ta sẽ có được các sản phẩm chất lượng cao ở dạng cuộn, chất liệu của phương pháp in này rất đa dạng như nhựa, kim loại, giấy bóng,..
  • Tiếp theo sau các công đoạn in thì gia công sản phẩm sau in cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm, giúp cho tem nhãn thêm đẹp mắt, ấn tượng hơn và bền hơn.
Những phương pháp in nhãn mác thường gặp
Những phương pháp in nhãn mác thường gặp

Địa chỉ in nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu in nhãn mác đang ngày một tăng cao, chính vì vậy In Prco địa chỉ in ấn tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thiết kế riêng, độc đáo, ấn tượng, mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có những mẫu thiết kế vô cùng hấp dẫn, thu hút, mang nhưng xphong cách riêng để giúp sản phẩm của bạn thêm phần nổi bật so với các sản phẩm cùng loại khác. Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá tốt nhất và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.Quý khách có nhu cầu in ấn in nhãn mác, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in card visit, in tờ gấp, in hộp giấy,… hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest