June 26, 2017

In catalogue brochure

In catalogue brochure

Catalogue và brochure đều có công dụng giống nhau đều là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng các thông tin về sản phẩm hay một dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp muốn quảng cáo đến khách hàng. Do đó bạn đừng ngần ngại khi phải trả một khoản phí để có những thiết kế đẹp mắt và đầy ấn tượng với khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu in catalogue brochure cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, hãy liên lạc với In Prco chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cảu bạn một cách nhanh chóng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in ấn uy tín và chuyên nghiệp.

  • – Bạn chưa có sẵn mẫu thiết kế để in catalogue hay in brochure, đừng lo lắng chúng tôi với kho thư viện mẫu đa dạng và đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những ý tưởng để giúp khách hàng tạo ra những mẫu sản phẩm độc đáo, sáng tạo phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, giúp quý khách quảng cáo thương hiệu một cách rộng rãi.
  • – Hệ thống máy in kỹ thuật hiện đại, khổ in lên tới 110 cm, đảm bảo màu sắc in sắc nét, rõ ràng, tốc độ nhanh.
  • – Chúng tôi sẽ tiến hành in test trước, sau đó mới tiến hành in đồng loạt với số lượng lớn.
  • – Chúng tôi sẽ tư vấn về chất liệu giấy, quy cách in, các giải pháp in catalogue giá rẻ  tại Hà Nội. nhất để phù hợp với ngân sách của bạn và đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.
In catalogue brochure
In catalogue brochure
In catalogue brochure
In catalogue brochure

Quy cách in catalogue, in brochure

  • – Chất liệu giấy: Giấy Cochue là loại giấy phổ biến nhất dùng để in catalogue, in brochure, bên cạch đó còn có thể sử dụng các loại giấy cao cấp khách. Thông thường khi in catalogue thì bìa sẽ dày hơn giấy các trang ruột.
  • – Kích thước : Khi in catalogue hay in brochure thường được thiết kế theo tỷ lệ quy chuẩn quốc tế, đó là các khổ A6-A5-A4-A3 gấp mở theo chiều dọc hàng ngang nhằm tiết kiệm tối đa khổ giấy in để giúp làm giảm giá thành sản phẩm.
  • – Số trang quy định: Đối với cả catalogue hay brochure thì tổng số trang bao gồm cả bìa đều phải chi hết cho 4.
  • Gia công sản phẩm sau in: Hai sản phẩm đều được ra công một cách rất cẩn thận, tỉ mỉ với nhiều công đoạn như cắt, xén, cán mờ, gấp.

In Prco chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí in ấn hợp lý nhất đến với khách hàng, chúng tôi in ấn trực tiếp tại xưởng không qua bất kỳ trung gian nào vì vậy luôn cam kết giá thành rẻ hơn so với thị trường. Gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá cụ thể về sản phẩm.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest