November 8, 2017 In nhãn mác offset giá rẻ

In nhãn mác offset giá rẻ

In nhãn mác offset giá rẻ đây là công nghệ in được sử dụng khi in với số lượng nhiều, để giúp cho công việc in ấn được diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, chi phí in ấn cũng sẽ rẻ hơn.

Nói về tầm quan trọng của in nhãn mác thì chắc doanh nghiệp nào cũng biết, trong thời đại ngày nay hàng hóa ngày càng trở nên đa dạng và phong phú vậy nên nhãn mác là yếu tố quan trọng để giúp khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn và là thành phần không thể thiếu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Những thông tin có trên nhãn mác sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm, phân biệt giữa các thương hiệu khác nhau, giúp làm giảm việc hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi đến với khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ một cách dễ dàng.

In nhãn mác offset giá rẻ

In nhãn mác offset giá rẻ

In nhãn mác offset giá rẻ đáp ứng tất cả nhu cầu in ấn số lượng nhiều với giá thành rẻ. In offset chính là kỹ thuật in ấn hiện đại, các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su ( hay còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ các miếng cao su này lên giấy, với kỹ thuật in này sẽ tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in. Với kỹ thuật in offset mang đến những nhãn mác:

  • Có chất lượng, hình ảnh, màu sắc, rõ nét và sạch hơn.
  • Có thể in ấn trên nhiều loại bề mặt khác nhau, mang đến những sản phẩm in ấn vô cùng đa dạng.
  • Việc chế tạo bản in dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Các sản phẩm in ấn sẽ có tuổi thọ cao hơn, vì không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in.
  • Giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp.

Xem thêm: In nhãn mác giấy tại Hà Nội

In nhãn mác offset giá rẻ

Địa chỉ in nhãn mác offset giá rẻ

In Prco là địa chỉ chuyên in offset giá rẻ tại Hà Nội, với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi đối tác thường xuyên của rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm in nhãn mác chúng tôi có hệ thống xưởng in hiện đại, cùng các máy in offset công nghiệp với năng suất cao, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, công nghệ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, để mang đến những nhãn mác chất lượng, đảm bảo độ bền, hình ảnh trên nhãn mác mà không tốn nhiều thời gian.

In nhãn mác offset giá rẻ

In Prco còn nhận in các dịch vụ khác như in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, in tờ rơi, in tờ gấp, in card visit, in hộp giấy, in phong bì,…đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest