January 29, 2018 In kẹp file

In kẹp file

In kẹp file là một trong những văn phòng phẩm không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng, công ty, hay doanh nghiệp. In kẹp file sẽ giúp bạn sắp xếp tài liệu gọn, gàng, phân theo từng chủ đề khác nhau để bạn có thể dễ dàng mang theo, giới thiệu cho người khác một cách thuận tiện hơn.

In kẹp file là gì?

Để bạn có thể hiểu thêm về in kẹp file, chúng tôi sẽ nói rõ hơn ngay dưới đây:

Kẹp file chính là bìa dùng để kẹp hồ sơ, dùng để đựng tài liệu, hay bộ giới thiệu sản phẩm hoặc những hồ sơ kinh doanh đã được ký kết, nhằm mục địch bảo quản, dễ dàng sử dụng và phân tài liệu hơn.

In kẹp file không đơn gainr như tờ rơi, hay ngắn gọn như một tấm card, nội dung in kẹp file mang nhiều thông điệp bí ẩn, tiềm năng mà bạn muốn gửi tới khách hàng của mình.

In kẹp file

Những lưu ý khi đặt in kẹp file

Sau đây là một số những lưu ý trước khi đăt in kẹp file để bạn có những sản phẩm hoàn hảo nhất, theo đúng ý muốn của mình.

  • Thiết kế

Thiết kế in kẹp file thường rất đơn giản, những phải thể hiện được sự tinh tế, không cần có quá nhiều thông tin, mà nên tập chung và thông tin quan trọng nhất. Thiết kế mặt trước của in kẹp file thường có logo, slogan công ty, còn đối với mặt sau bạn có thể đưa thêm thông tin như địa chỉ, số điện thoại,…

  • Kích thước

In kẹp file thường có kích thước chủ yếu cơ bản như sau:

Kích thước gấp lại: 22 x 31 cm + tai 7cm

Kích thước mở ra: 44 x 31cm + tai 7cm

In kẹp file

  • Chất liệu giấy dùng để in kẹp file

Giấy được sử dụng chủ yếu để in kẹp file chính là giấy Couche và thường có định lượng C230gr, C250gr và C300gr.

  • Gia công in kẹp file

Gia công sản phẩm sau in là một công đoạn không thể thiếu, kẹp file sẽ được cán mang, cán mờ hay màng bóng giúp đảm bảo được độ bền đẹp cho kẹp file.

In kẹp file

Công ty in kẹp file uy tín tại Hà Nội

In Prco địa chỉ chuyên in kẹp file đẹp và giá rẻ nhất tại Hà Nội, cùng hệ thống xưởng in offser, công nghệ kỹ thuật cao, hiện đại, đáp ứng mọi đơn hàng in kẹp file của quý khách.

Đặt in kẹp file tại In Prco sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, giúp doanh nghiệp có những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại những lợi ích kinh doanh. Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn và đưa ra những ý tưởng thiết kế để quý khách có những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, làm nổi bật nên thương hiệu của doanh nghiệp mình. Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo chất lượng in kẹp file sắc nét, rõ ràng, nổi bật màu sắc. Là địa chỉ in kẹp fie được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty sử dụng chúng tôi hiểu những yêu cầu của khách hàng và luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, giá thành sản phẩm, thời gian giao hàng. Ngoài dịch vụ in kẹp file chúng tôi còn nhận các dịch vụ in ấn khác như in catalogue, in tờ rơi, in tờ gấp, in card visit, để khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Đến với In Prco bạn sẽ cảm nhận được chất lượng trên từng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0968.129.129 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ: 8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại: 043.668.7325 – 0912.112.647
Email: congtyinprco@gmail.com
Skype: congtyinprco
Website: inprco.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest