January 1, 2015

In kẹp file tại Hà Nội

Công ty TNHH In và Thương Mại Prco tự hào với dịch vụ in kẹp file đẹp, chất lượng hàng đầu và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Kẹp file là gì?

Kẹp file  (hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ) được sử dụng để chứa hồ sơ kinh doanh bao gồm: Hợp đồng, Tờ rơi – Tờ gấp, in brochure sản phẩm, card visit đính kèm, báo giá,… được thiết kế một cách đơn giản, tỉ mỉ, sáng tạo nhằm gây ấn tượng đối với khách hàng khi cần giới thiệu hay quảng bá về công ty.

In kẹp file là gì?

In kẹp file là phương pháp hữu hiệu giúp bạn đưa những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Một kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế, sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán, đồng thời sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.

Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung những thông tin bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách bạn trình bày những thông tin đó như thế nào. Ví dụ như bạn nên chọn màu sắc in ấn cho các yếu tố như: tiêu đề, tựa đề của từng phần hay các từ quan trọng. Hay khi lựa chọn phông chữ, bạn nên chọn kiểu chữ vừa dễ đọc lại vừa thu hút. Trong trường hợp bạn dự định dùng nhiều phông chữ thì không nên sử dụng quá 3 phông trên cùng một trang.

Pin It on Pinterest