December 29, 2014

In Kẹp file giá rẻ

In PRCO cam kết in kẹp file giá rẻ chất lượng cao nhất tại Hà Nội, giúp bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

In kẹp file (hay in file đựng tài liệu) nhằm mục đích bảo quản, sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong việc phân loại các tài liệu, hố sơ quan trọng như: Hợp đồng, tài liệu sản phẩm, bảng báo giá, bản in catalogue,…

full_42

In kẹp file giúp bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi một kẹp file chất lượng không chỉ có bề ngoài đẹp ấn tượng với những hình ảnh đồ họa mà còn thể hiện được chiều sâu bao gồm những thông điệp của doanh nghiệp. In kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ một cách trực quan và sinh động nhất, tăng cơ hội đàm phán với khách hàng và góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH In và Thương Mại PRCO tự hào là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực in ấn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc tiến tiến nhất, chúng tôi cam kết in kẹp file giá rẻ và chất lượng cao nhất tại Hà Nội.

Đến với IN PRCO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của kẹp file. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ in kẹp file giá rẻ tại công ty chúng tôi.

Thiết kế kẹp file: In Prco thiết kế kẹp file đẹp đơn giản, sang trọng và tinh tế. Mặt bìa trước kẹp file thường thiết kế ngắn gọn, đưa logo slogan kết hợp với màu sắc. Mặt bìa sau là thông tin: tên công ty, địa chỉ, website, email, ĐT, Fax,…

Kích thước kẹp file: Kích thước chuẩn của một kẹp file, folder là 22x31cm.

Chất liệu in kẹp file: Sử dụng các loại giấy Couches 250, 300, 350 hoặc giấy Ivory, Briston. Nguyên liệu dùng để làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g bởi nếu dùng giấy mỏng hơn sẽ không đảm bảo được độ cứng của kẹp file.

Máy in: Sử dụng máy in offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Pin It on Pinterest