December 28, 2014

In Card Visit

Công ty IN PRCO chuyên thiết kế và in card visit lấy ngay, mang đến những tấm card visit đẹp, độc đáo và ấn tượng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, thời gian của Quý khách hàng.

In Card Visit

In Card Visit là gì ?

in Card visit (hay còn gọi là name card, danh thiếp) là một mảnh giấy khái quát những thông tin cơ bản về bạn như: tên tuổi, số điện thoại, công việc, chức vụ,… và nó còn nói nên sự sang trọng của bạn đối với khách hàng hay người bạn mới của bạn. Do đó Card visit có tầm rất quan trọng trong việc bạn đi giao tiếp cũng như gặp khách hàng của bạn.

In Card Visit

Nói cách khác Card Visit chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong mắt khách hàng hay người bạn mới. Tấm card visit đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện phong thái và sự tôn trọng của bạn đối với người bạn mới hay khách hàng của bạn, giúp tình bạn tốt đẹp cũng như tỉ lệ khách hàng của bạn mua hàng sẽ cao hơn dẫn đến lợi nhuận của công ty được tăng nên và ngày càng phát triển.

In Card Visit

Dich vụ In Card Visit của Inprco

Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của Card visit đối với bạn rất nhiều người trong xa hội , chúng tôi Công ty IN PRCO luôn luôn nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế và in card visit đẹp, chất lượng, độc đáo nhằm tạo ấn tượng cũng như lưu giữ hình tượng chuyên nghiệp của bạn trong mắt đối tác, khách hàng. Đến Với dịch vụ in card visit của chúng tôi bạn sẽ luôn luôn được đáp ứng yêu cầu cũng như thời gian mà quý khách đưa ra.

In Card Visit
In Card Visit

Công nghệ In Card Visit:

IN PRCO in card visit bằng công nghệ in offset (khi in card với số lượng nhiều) hoặc in phun ( khi in card với số lượng ít ). Mỗi tấm danh thiếp sẽ được cán bóng, cán mờ toàn phần hoặc cục bộ để làm nổi bật logo, hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Ngoài ra, một số mẫu danh thiếp sử dụng hiệu ứng thúc nổi 3D, khắc chìm hay bế khuôn hình nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho chủ nhân nó.

Kích thước: kích thước tiêu chuẩn của một tấm card visit (name card) là 90x55mm.

Chất liệu In Card Visit:

Giấy Couche có độ dày dao động từ 200 – 300gsm thường được dùng để in card visit vì có giá thành rẻ và bền đẹp. Ngoài ra Công ty TNHH In và Thương Mại PRCO còn cung cấp 1 số chất liệu giấy khác để in card visit. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng lên trực tiếp công ty in card PRCO để được tư vấn chọn mẫu giấy.

In Card Visit

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

Tell: 043.640.3816 – Fax: 043.640.3816

Hotline: 0968.129.129 – 0912.112.647

Website: http://inprco.com.vn/

Email: congtyinprco@gmail.com

 

Pin It on Pinterest